Bạn đang dự định thuê xe du lịch cho cả đoàn bạn bè, gia đình hoặc công ty cho chuyến đi sắp tới? Bạn muốn tối ưu ngân sách để có thêm chi phí vui chơi, ăn uống cho chuyến đi? Cùng Thuê Xe Ngay đọc bài viết dưới đây để bạn dễ dàng chọn một chiếc xe chất lượng cho đoàn mình nhé :

Lên kế hoạch, lịch trình, số lượng khách, thời gian cho chuyến du lịch

Trước khi đi, người tổ chức cần phải có kế hoạch cụ thể địa điểm tham quan, ăn uống, vui chơi. Ngoài ra, số lượng người tham gia chuyến đi, mang theo những vật dụng, trang bị gì. 

Khách hàng cần biết chính xác số ngày đi du lịch cũng như ngày bắt đầu. Vì khi có ngày cụ thể, các công ty lớn dễ dàng đánh giá đó có phải ngày cao điểm hay không ? Giá thuê xe như thế nào để dễ dàng cho khách chọn

Tìm đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch uy tín

Dịch vụ thuê xe du lịch hiện nay tại Việt Nam khá nhiều. Vì thế để giá tốt cũng như đảm bảo chất lượng xe, bạn nên chọn doanh nghiệp thay vì cá nhân để chuẩn bị cho chuyến đi của mình . DeeChoi đề xuất một số đơn vị được đánh giá là uy tín trên thị trường : 

Thuê Xe Ngay – Công ty TNHH Quang Minh

Công ty Quang Minh thành lập năm 2003. Công ty có bãi xe tại 17/6 Lũy Bán Bích và hoạt động các loại hình chính như : Cho thuê xe du lịch đi tham quan, thuê xe cưới, thuê xe sự kiện và thuê xe theo tháng. Công ty đã có những bước đi vững chắc xây dựng thương hiệu qua từng năm bằng chất lượng và dịch vụ tốt.

Địa chỉ : 118/16/26 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Số điện thoại liên hệ : 0886.47.65.65 

Email: [email protected]

Nền tảng thuê xe du lịch Sugaxe 

Mình đánh giá đây là một nền tảng khá hay. Đây là một sàn thuê xe với nhiều loại xe và chất lượng khác nhau. Ngoài ra đến đây cũng có rất nhiều mức giá thuê xe rất hợp lý. Nền tàng hiện tại đang phát triển tập trung vào các nhà xe chuyên cho thuê xe du lịch cá nhân. Đến đây, bạn sẽ được Sugaxe đảm bảo theo chất lượng, giá cả … tùy vào mỗi loại xe bạn chọn.

Địa chỉ : 33 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại : 090.3939.250

Công ty Phát Huy

Được thành lập từ năm 2008. Công ty phát triển mạnh mẽ khi du lịch Việt Nam phát triển. Đối tượng khách hàng Phát Huy hướng đến chủ đạo là khách nước ngoài từ các đại lý du lịch tại Việt Nam. Công ty chỉ tập trung chuyên cho thuê xe du lịch vì thế dịch vụ tài xế được đánh giá khá tốt. Công ty Phát Huy hiện tại chỉ nhận đặt xe tại cửa hàng, không có dịch vụ đặt xe online

Địa chỉ : 51 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại : (08) 6 290 7527

Hợp đồng, xác nhận rõ ràng

Việc thuê xe chi phí khá lớn nên khi đặt cọc, bạn nên yêu cầu đơn vị xác nhận rõ ràng lịch trình, chi phí, loại xe, dịch vụ đi kèm. 

Đồng thời để có giá tốt nhất bạn nên đặt cọc và làm hợp đồng sớm để giá tránh thay đổi vào từng thời điểm. Giá thuê xe thay đổi tùy thuộc vào thị trường tuần đó. Nên những khách hàng thuê xe đặt cọc sớm hầu hết đều có giá thuê xe du lịch tốt nhất .

Các lưu ý thêm : 

Du lịch là để tận hưởng chứ không phải là rước thêm muộn phiền vào đoàn. Vì thế trong hợp đồng bạn nên ghi rõ ràng tất cả các điều khoản ảnh hưởng đến đoàn và mức bồi thường phù hợp. Ngoài ra, công ty phải đề xuất hướng giải quyết phù hợp.

Tránh các đơn vị, cá nhân chèo kéo khách bằng giá rẻ – Thuê Xe Ngay chia sẻ thêm chi phí vận hành hầu hết như nhau. Nhưng các đơn vị sẽ chưa bao gồm như : chi phí cầu đường, chi phí tài xế, chi phí thuế … Nên bạn phải lưu ý và là khách hàng thông minh.

Nên trao đổi với tài xế lịch trình rõ ràng trước khi đi. Yêu cầu tài xế ước chừng thời gian và điểm dừng cụ thể trên đường. Điều này khá cần thiết với đoàn đi nhiều người .